Chứng nhận: Xây dựng thương hiệu của kênh (Học viện sáng tạo Youtube)

Ngày 20/11/2016, Học viện sáng tạo Youtube đã cấp giấy chứng nhận Xây dựng thương hiệu của kênh cho Huỳnh Ngọc Thanh khi đã vượt qua kỳ thi của khóa học Xây dựng thương hiệu của kênh Youtube.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, Huỳnh Ngọc Thanh ở nhà tham gia khóa học và thi, cuối cùng thì cũng đã thi đạt kết quả tốt với chủ đề Xây dựng thương hiệu của kênh của Học viện sáng tạo.

Rút ra được rất nhiều kinh nghiệm đối với khóa học Kiếm tiền với Youtube sau khi trải qua nhiều lần thi không thành công, cuối cùng Huỳnh Ngọc Thanh cũng đã làm được điều mình muốn khi đã hoàn thành xong 6 bài học và đạt được các bài kiểm tra của 6 bài học này. Cuối cùng là vượt qua kỳ thi của học viện sáng tạo Youtube.


Xem thêm: Chứng nhận Kiếm tiền với Youtube (Học viện sáng tạo Youtube)
Với lần thi của khóa học Xây dựng thương hiệu của kênh thì Tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trước, và đã hoàn thành tốt bài thi và được Youtube cấp Chứng nhận Xây dựng thương hiệu của kênh.

Khóa học Xây dựng thương hiệu của kênh.


Dươi đây là nội dung chi tiết của 3 bài học Tôi phải vượt qua và phải đạt số điểm 100% của mỗi môn học, sau khi lần lượt vượt qua tất cả 3 bài học, cuối cùng là cửa ải đầy gian nan và thách thức là kỳ thi của khóa học và cần phải đạt số điểm 75/100 điểm.Thư xác nhận hoàn thành Xây dựng thương hiệu của kênh của Học viện sáng tạoChứng nhận Xây dựng thương hiệu của kênh được cấp cho Huỳnh Ngọc Thanh ngày 20/11/2016.
Nếu bạn quan tâm đến các khoá học của Học viện sáng tạo Youtube, bạn có thể tham gia các khoá học này miễn phí để có cơ hội lấy được chứng nhận từ Youtube.
Xem chi tiết Học viện sáng tạo
Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy like Fanpage và Follow Google+ của Tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết mới hay nhất, đồng thời Share cho những người khác cùng xem. Cảm ơn rất nhiều.

No comments:

Post a Comment

Giới thiệu tác giả

Khóa huấn luyện Shark Camp - Trại cá mập triệu đô

 Khóa huấn luyện Shark Camp - Trại cá mập triệu đô.  Trại huấn luyện cá mập triệu đô. Cách săn tìm kim cương bất động sản, huấn luyện thực t...

TIN TỨC MỚI NỔI BẬT