Thiết kế website Wordpress chuẩn SEO

Để có một website Wordpress chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố từ nội dung trang web theo chuẩn SEO, đến giao diện website thân thiện trên thiết bị di động. Đòi hỏi người thiết kế web Wordpress cần có kiến thức cơ bản nhất định về wordpress và SEO.

Ở đây, Thanh sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế website wordpress chuẩn SEO mà chính mình đã hoàn thiện xong. Để SEO tốt thì bạn phải cấu hình nó một cách chính xác, sử dụng các plugin hỗ trợ SEO đúng cách và tự tối ưu lại giao diện đạt chuẩn SEO.
thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo

Thiết kế website Wordpress chuẩn SEO.


Thanh có một người bạn làm về kinh doanh Địa ốc đã liên hệ và muốn làm một cái trang web liên quan đến thiết kế web bất động sản. Từ đó mình đã cho ra đời những website bất động sản không chỉ đẹp mà còn đạt chuẩn SEO, thân thiện với hầu hết các thiết bị.

Thế nào là một website Wordpress chuẩn SEO và nó cần những yếu tố nào?


Để có được một trang web đạt chuẩn SEO bằng wordpress thì ít nhất cũng cần những yếu tố dưới đây:
  1. Website wordpress có hỗ trợ responsive.
  2. Website đạt chuẩn SEO thì nó phải thân thiện với thiết bị di động.
  3. Nội dung chuẩn SEO.
  4. Lựa chọn tên miền phù hợp với nội dung của trang web và hosting chất lượng.
Ở đây Thanh chỉ liệt kê tối thiểu các yếu tố cần phải có để có một trang web theo chuẩn SEO, còn chi tiết thì mình không giới thiệu ở đây. 

Sản phẩm website Wordpress chuẩn SEO.


Đây là 4 sản phẩm thiết kế website liên quan đến địa ốc và bất động sản mà Thanh đã tự thiết kế xong, nó có giao diện đẹp mắt và thân thiện. Như vậy sẽ rất có lợi khi làm SEO, hi vọng các bạn sẽ thấy hài lòng với 2 mẫu này.

Để xem đầy đủ hơn, bạn vui lòng bấm vào nút Demo dưới hình để xem chi tiết.

thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo   thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo
Xem web Địa ốc Bảo Ngọc                               Xem web Cho thuê Phòng Học   


thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo   thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo
Xem web Quốc Huy Land                                    Xem web Tùng Bất Động Sản

Lời kết:


Để có một website Wordpress chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố từ nội dung trang web theo chuẩn SEO, đến giao diện website thân thiện trên thiết bị di động. 

Khi đã có một website Wordpress đạt chuẩn SEO thì lúc đó mới tiến hành làm SEO để đạt thứ hạng cao trên kết quả các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy like Fanpage và Follow Google+ của Tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết mới hay nhất, đồng thời Share cho những người khác cùng xem. Cảm ơn rất nhiều.
Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu tác giả

CHIA SẺ BÍ QUYẾT MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN BỎ XA ĐỐI THỦ TRÊN GOOGLE CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

TUYỆT CHIÊU MARETING BẤT ĐỘNG SẢN BỎ XA ĐỐI THỦ TRÊN GOOGLE CHỈ VỚI 0 ĐỒNG Buổi chia sẻ cho các bạn chuyên viên và quản lý bất động sản củ...

TIN TỨC MỚI NỔI BẬT