Lễ mở bán đất nền Phú Quốc đầu năm cháy hàng

Gala dinner đầu năm mới Mậu Tuất 2018 tại Phú Quốc


Đón chào hơn 200 nhà đầu tư tại dự án đất nền Phú Quốc. Đêm Gala dinner tại khách sạn Mường Thanh Phú Quốc. Cảm nhận sức nóng của thị trường Bất động sản Phú Quốc ngay những ngày đầu năm mới và Quy mô hoành tráng lớn nhất từ trước đến nay.

Đêm 24/2/2018 (mùng 9 tháng giêng âm lịch) chủ đầu tư tổ chức Gala dinner đầu năm mới Mậu Tuất 2018 tại Phú Quốc cho hơn 200 nhà đầu tư và toàn thể nhân viên tại Phú Quốc.


mo-ban-dat-nen-phu-quoc

Ông Huỳnh Ngọc Thanh tại buổi Gala dinner cùng với các nhà đầu tư

Lễ mở bán đất nền Phú Quốc đầu năm cháy hàng


- Đón chào hơn 200 khách hàng sẽ tham quan và đặt mua các dự án đất nền Phú Quốc

- Đợt mở bán đầu tiên của năm 2018 với những dự án Donasea Villas 7Donasea Villas 3 thu hút rất lớn các nhà đầu tư. Minh chứng là số lượng hơn 200 nhà đầu tư đã dành thời gian công việc của mình những ngày đầu năm mới để đi Phú Quốc tham dự lễ mở bán, và hầu hết các nền đều đã được đặt giữ chỗ trước ngày mở bán chính thức.

mo-ban-dat-nen-phu-quoc

Cam kết lợi nhuận 20%/năm các dự án Donasea Villas Phú Quốc


Sau khi các nhà đầu tư đặt mua chính thức đợt mở bán các ngày 25 và 26/2/2018. Các nhà đầu tư có thể gửi lại những nền đất mình đã mua để chủ đầu tư thực hiện cam kết bán lại nhằm thu về lợi nhuận 20%/năm ngay sau khi mua.

Cảm ơn các nhà đầu tư cá nhân đã tin tưởng vào công ty và tiềm năng đột phá BDS trong thời gian sắp tới khi Đảo Ngọc sắp lên đặc khu kinh tế Phú Quốc

mo-ban-dat-nen-phu-quoc

Chính sách cam kết lợi nhuận 20%/năm các dự án Donasea Villas Phú Quốc

Đặc biệt, mỗi tháng công ty HATALand mở bán một đợt tại Đảo Ngọc cho các dự án đất nền Phú Quốc. Và với quy mô cả một hệ thống các dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Donasea Villas từ 1 cho đến 7 đã và đang triển khai mở bán. Qua đó đã khẳng định mức độ uy tín của chủ đầu tư về những dự án đất nền tại Phú Quốc, đồng thời thực hiện đúng các cam kết lợi nhuận 20%/năm cho những khách hàng có nhu cầu bán lại những nền đất đã mua.

Hình ảnh tại buổi Gala dinner đêm 24/2/2018


mo-ban-dat-nen-phu-quoc

mo-ban-dat-nen-phu-quoc

mo-ban-dat-nen-phu-quoc


Đăng ký tư vấn và báo giá đất nền Phú Quốc
Tham quan thực tế dự án miễn phí
Hotline: 0944.885.881 - 0969.963.943

No comments:

Post a Comment

Giới thiệu tác giả

Khóa huấn luyện Shark Camp - Trại cá mập triệu đô

 Khóa huấn luyện Shark Camp - Trại cá mập triệu đô.  Trại huấn luyện cá mập triệu đô. Cách săn tìm kim cương bất động sản, huấn luyện thực t...

TIN TỨC MỚI NỔI BẬT